พรชิตา Pa เที่ยว Stavanger นอร์เวย์   ติดต่อสอบถามได้ที่:  Line  Instagram  e-mail   เวปไซด์พาเที่ยว  © 2016 pateaw.ueuo.com, all rights reserved.

3| | |แหล่งจับจ่าย ใช้สอย| | |4
headpp.gif


ดิ น แ ด น พ ร ะ อ า ทิ ต ย์ เ ที่ ย ง คื น

1.Byrkjedalstunel lys


ที่ตั้ง Byrkjedal, 4335 Dirdal


เวปไซด์  byrkjedalstunet.no


+47 51 61 29 10เป็นสินค้าโรงงานราคาย่อมเยา, งานเทียน ที่มีคุณภาพ สวยงามสีสรรสดใส.. งานพื้นเมืองนอร์เวย์ที่ทำด้วยมือ, ของฝาก, ของที่ระลึกมากมาย.. ศูนย์รวมของตกแต่งคริสมาสต์ที่ใหญ่ที่สุดในนอร์เวย์.. นอกจากนี้ เด็กๆสามารถทำเทียนแห้งได้ด้วยตัวเอง


2.Gjestal as


ที่ตั้ง Amfi Vågen Vågsgaten 33,4306 Sandnes และ Oltedal


เวปไซด์ gjestal.noเป็นแหล่งขายขนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในนอร์เวย์, ทางร้านนำเสนอขนสัตว์ชนิดต่างๆ มากมาย, ของฝาก ของที่ระลึกอีกมากมาย, มีงานไหมพรมที่ออกแบบเอง,  และศิลปะสไตล์นอร์เวย์, สินค้าพิ้นเมือง, ร้านกาแฟ อาหาร เครื่องดื่มมากมาย


เปิดทุกวัน3.Mingarwalker glassblåseri


ที่ตั้ง Nordsjøvegen 2012,4365 Nørbøโรงงานเป่าแก้ว ที่สร้างสรรงานด้วยความสวยงาม ด้วยงานศิลปะเป่าแก้วชั้นเลิศเวปไซด์ mingarwalkerglass.noเวลาทำการ


จันทร์-ศุกร์ 10am-5pm4. Hoveplantesalg

ที่ตั้ง Hoveveien 104, 4306 Sandnes

ร้านแห่งนี้ ขายทุกอย่างที่เกี่ยวกับการแต่งสวน แต่งบ้านในสวน ขายปลา ต้นไม้สวยงาม ต้นไม้ประดับ... และยังมีสวนสัตว์ย่อมๆ มีนกนานาชนิด ลา หมาจิ้งจอก ไก่นานาพันธุ์ นกกระจอกเทศ ...หมู ม้า และอื่นๆ อีกมากมาย ต้องไปชมเองค่ะ ... อยากเที่ยวสวนสัตว์เล็กๆ ของนอร์เวย์ ดูของแต่งสวนสวยๆ งามๆ ไม้แกะสลักเป็นยักษ์นอร์เวย์ หรือที่เรียกว่า Troll หลายตัว ถ่ายรูปคู่ที่ระลึก ... เป็นสถานที่พักผ่อน ที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งค่ะ อยู่ในตัวเมืองซันแนส นี่เอง


เวปไซด์  hoveplantesalg.no


Outlets


5. Figgjo fabrikkutsalg


เป็นแหล่งขายสินค้าจากโรงงานที่ใหญ่ที่สุดของแสกนดิเนเวีย ห่างจากสตาวังงะ 25 กม.มีทั้งสินค้าทันสมัย ร่วมสมัย และสินค้าคลาสสิค
Shopping center


6. Kvadrat


เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่อันดับ 6 ของประเทศนอร์เวย์ เคยอยู่อันดับ 5 มาหลายปี เพิ่งจะร่วงลงมา .. มีร้านค้าทั้งหมดกว่า 160 ร้าน, 16 ร้านอาหาร และกาแฟ.. มีพื้นที่สำหรับเด็กเล่น ร้านขายยา ธนาคาร ร้านเบียร์ turist information ... และลานจอดรถฟร ที่กว้างขวาง


ตั้งอยู่ที่ Gamle Stokkavei 1, 4313 Sandnes


เวปไซด์ kvadrat.no

7. Bystasjonen


ที่ตั้ง Vågsgata 16, 4306 Sandnes


เวปไซด์  bystasjonen.no
8. Arkaden Torgterrassen


ที่ตั้ง Klubbgata 5, 4013 Stavanger

เวปไซด์ ArkadenTorgterrassen9.Straen senteret


ที่ตั้ง Lars Hertervigs gate 6, 4005

เวปไซด์ straensenteret

Free Web Hosting